Chuyển đến nội dung chính

Top 5 Trái Táo Đỏ Nhập Khẩu Ngon Nhất

Trái táo đỏ nhập khẩu là trái cây phổ biến nhất trên thị trường, được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi hàm lượng dinh dưỡng cao, giàu vitamin A, vitamin C, chất khoáng…Cùng Fuji Fruits khám phá TOP 5 trái táo đỏ nhập khẩu ngon nhất nhé!

1.Táo Rockit

Nổi bật với hình dáng nhỏ chỉ bằng trái golf nhưng táo Rockit lại chinh phục hàng triệu người tiêu dùng trên thế giới.
Trái táo đỏ Rockit được lai tạo bởi ông Alison những năm 1990 và được trồng thành công tại vùng vịnh Hawke màu mỡ tại phía đông New Zealand. Đến nay, dù đã được trồng phổ biến tại nhiều nơi trên thế giới và có quanh năm nhưng trái táo Rockit đến từ New Zealand vẫn hảo hạng nhất.
Táo Rockit nhỏ mà có võ
Táo Rockit sở hữu lớp vỏ đỏ hồng rực rỡ, cắn một miếng giòn tan, ngọt đậm, hương thơm lan tỏa khắp khoang miệng hấp dẫn, chẳng loại táo nào sánh bằng.
Táo Rockit được đóng gói trong các ống nhựa, mỗi ống đựng từ 3-5 trái táo tiện lợi cho việc đi làm, đi học, đi picnic…

2. Táo Envy

Táo Envy - Trái táo đỏ được ưa chuộng và phổ biến thứ hai trên thế giới! Được lai tạo thành công giữa chủng Royal Gala và Braeburn tại New Zealand vào năm 2008 và hiện nay được trồng chủ yếu tại các nông tại ở Washington, Mỹ và New Zealand.
Táo Envy bóng bẩy đẹp mắt
Với vỏ ngoài đỏ Ruby kết hợp sọc vàng lộng lẫy, thịt táo màu vàng kem bắt mắt, giòn và ngọt hậu, đặc biệt ít bị oxy hóa với môi trường nên giữ được độ thẩm mỹ cao. Đây cũng là trái táo đỏ được ưa chuộng làm quà biếu tặng sang trọng, cao cấp.

3. Táo Ambrosia

 Táo “Ambrosia” trong tiếng Hy Lạp cổ có nghĩa là thức ăn của các vị thần, được phát hiện ra tại thung lũng British Colombia, Canada.
Sở hữu vẻ ngoài bóng bẩy, táo Ambrosia đem đến hương vị ngọt ngào xen lẫn chua dịu, thịt táo giòn và chắc, rất phù hợp làm các món salad.
Trái táo Ambrosia - "Thức ăn cho các vị thần"

4. Táo hữu cơ Juliet

Là giống táo được trồng 100% hữu cơ, nổi tiếng hàng đầu thế giới và cũng là thương hiệu đạt chuẩn hữu cơ đầu tiên toàn cầu. Táo Juilet hữu cơ được trồng đầu tiên tại Pháp, là thành quả của quá trình nghiên cứu lâu năm, qua nhiều thử nghiệm nghiêm ngặt, táo juliet không sử bất kì loại phân bón, hóa chất, thuốc trừ sâu diệt cỏ nào, nghiêm cấm các loại thuốc kích thích tăng trưởng.
Táo hữu cơ Juliet có kích thước quả vừa phải. Vỏ táo màu đỏ sậm trên nền vàng nhạt. Thịt táo màu trắng, độ giòn, ngọt và điều tạo nên sự khác biệt với các giống táo khác là hương thơm đậm của nó.
Trái táo Juliet hữu cơ
Đặc biệt, bạn chỉ cần rửa qua với nước sạch là có thể ăn ngay cả vỏ, rất giàu vitamin và khoáng chất. Đây cũng là trái táo được các bậc phụ huynh tin dùng cho các bé.

5. Táo mật Kiku

Nổi tiếng với vị ngọt đậm như mật ong, táo Kiku được rất nhiều người yêu mến.
Táo Kiku được phát hiện ra lần đầu tiên vào năm 1990 lẫn vào vườn táo Fuji tại Nhật bởi Louis Braun, một người nông dân Ý trồng táo. Ông ấy đã phát hiện ra một cây táo bị đột biến một cách tự nhiên và có một cành táo phát triển khác thường so với những cây còn lại. Braun đã mua bản quyền của loại táo này và bắt đầu nhân giống ở Ý. Táo mật Kiku lần đầu tiên được giới thiệu đến thị trường Mỹ vào năm 2010. Hiện tại, Braun đã chọn nhiều nhà vườn hơn ở khắp nơi để nhượng lại quyền trồng giống táo này.
Táo mật Kiku
Táo Kiku New Zealand quả to, vỏ ngoài màu vàng kem xen lẫn màu đỏ đậm. Nếu quả chín nhiều hơn, quả sẽ đỏ hơn, lượng đường cũng cao hơn. Khi cắt đôi trái táo Kiku, bạn sẽ nhận thấy vệt mật sóng sánh ngọt đậm, hấp dẫn.

Lưu ý bảo quản

– Để táo không bị thâm, ta cắt táo nhúng qua nước lạnh có pha vai giọt nước cốt chanh hoặc nước muối loãng.
– Nhiệt độ bảo quản: Bảo quản tại nhà: Tủ lạnh từ 4 đến 8 độ C. Táo giữ đươc độ tươi, độ giòn trong vòng 4 tuần. Sau thời gian này, táo sẽ ngọt hơn, độ PSI thấp hơn (táo xốp hơn). Cần tránh để với các thực phẩm có mùi khác như hành, tỏi, táo sẽ dễ nhiễm mùi.
– LƯU Ý:
+ Táo bị thâm bên trong: vỏ quả táo rất khỏe, hơn nữa thường được tráng một lớp sáp ong trước khi xuất khẩu (từ Washington) nên rất ít khi hỏng từ bên ngoài, trừ khi vỏ bị dập tròng quá trình vận chuyển.
Cuống táo là nơi nhạy cảm nhất, thường chỉ có một vết xước nhỏ ở cuống hoặc có nước đọng cũng làm vi khuẩn thâm nhập quả táo và làm hỏng táo từ bên trong.
+ Táo bị xốp: Táo bị xốp không phải là táo hỏng mà do độ giòn (PSI) bị giảm đi. Nhiều người lại thích ăn táo xốp vì nó không quá cứng, nhất là khi cho trẻ em ăn. Táo xốp thường rất ngọt. Táo xốp vẫn đảm bảo chất lượng và hàm lượng vitamin trong quả. Táo xốp là do nhiều nguyên nhân:
* Thứ nhất: bản thân táo khi hái đã chín nên kể cả khi bảo quản lạnh đúng tiêu chuẩn, nó vẫn chín và trở nên xốp hơn.
* Thứ hai: lỗi bảo quản nhiệt độ không đúng quy định làm táo nhanh chín hơn.
Trên đây là TOP 5 trái táo đỏ nhập khẩu ngon nhất và đang có sẵn tại hệ thống HQS Fuji. Hãy nếm thử và chia sẻ ý kiến với chúng mình nhé!
Bài viết liên quan : 
🛒 ĐẶT HÀNG NGAY: 1900 2268
📥 Inbox: m.me/hoaquafuji


HỆ THỐNG HOA QUẢ SẠCH FUJI

An toàn cho sức khỏe gia đình bạn!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Những Công Dụng Tuyệt Vời Của Nho

Nho nhập khẩu là loại trái cây phổ biến và được ưa chuộng tại Việt Nam. Nho vừa thơm ngon, dễ ăn lại là nguồn dinh dưỡng mạnh mẽ. Nhưng ăn bao nhiêu là đủ và quả nho có tác dụng gì , có tốt không? Không phải ai cũng nắm được rõ các lợi ích ''ngàn vàng'' của loại quả này. Cùng Fuji tìm hiểu giá trị dinh dưỡng và tác dụng của quả nho trong bài viết dưới đây. Xem thêm : https://hoaquafuji.com/post/qua-nho-co-tac-dung-gi 1. Giá trị dinh dưỡng của quả nho Giá trị dinh dưỡng của thịt nho Các số liệu được Fuji tổng hợp lại theo số liệu đã công bố của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ.  (Số liệu được tính trên 100gram thịt nho) Calo: 100 gram nho có 70 calo. Kali: 100 gram nho có 196 miligam kali, chiếm tới 4% lượng khuyến nghị hàng ngày. Vitamin C: 100 gram nho có 3,6 mg vitamin C, rất cần thiết để tăng cường khả năng miễn dịch và tăng cường sức khỏe của da. Phốt pho: 100 gram nho có 20 mg Phốt pho, chiếm tới 3% lượng khuyến nghị hàng ngày. Phốt pho hoạt động v

Giá giỏ trái cây biếu cao cấp

Giỏ trái cây ngày nay không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng Việt. Giỏ trái cây được xem là món quà tặng cho sức khoẻ nhưng vẫn sang trọng và thể hiện thành ý của người tặng. Giỏ trái cây cao cấp với hình thức đẹp và hương vị từ nhiều loại trái cây khác nhau chắc chắn sẽ làm người nhận thích thú. Nhưng giá của giỏ trái cây biếu cao cấp bao nhiêu bạn đã biết chưa? Xem thêm : https://hoaquafuji.com/post/gio-trai-cay Bản thân một giỏ trái cây được chọn làm quà đã là món quà cao cấp. Giỏ trái cây tại Fuji luôn được thiết kế đẹp mắt, bố cục hợp lý với hoa quả nhập khẩu cao cấp từ nhiều nước uy tín như: Mỹ, Úc, New Zealand… Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, giỏ hoa quả nhập khẩu luôn được thiết kế sang trọng, lịch sự, thể hiện đẳng cấp của người tặng và giúp người nhận cảm thấy được sự chân thành của người tặng. Lợi ích khi chọn giỏ trái cây biếu cao cấp:  Trái cây tươi – sạch – ngon. Trái cây nổi tiếng theo mùa vụ. Nhiều loại trái cây đa dạng

Phát sốt với loại táo Envy size to nhất

Bạn từng nghe nói đến tên hàng trăm hàng nghìn loại táo hấp dẫn khác nhau? Thế nhưng táo Envy lại được ưa chuộng hơn cả vì hương vị lẫn màu sắc hấp dẫn. Đặc biệt là táo Envy size 18 là táo Envy có size lớn nhất, to nhất, mà vẫn chắc quả và giòn ngọt nhất. Cùng tìm hiểu về loại táo Envy size to nhất trong bài viết dưới đây. Xem thêm : https://hoaquafuji.com/post/tao-envy-size-100 Táo Envy size to nhất là gì Táo Envy được lai tạo giữa táo Royal Gala và Braeburn tại New Zealand năm 2008. Loài táo này ưa khí hậu khô, nóng, rất ít công trùng và dịch bệnh. Táo Envy được trồng ở vịnh Hawke phía Bắc đảo Nelson, mọi quy trình chăm sóc đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường. Táo Envy size to nhất được quy định với số size 18. Cụ thể, số size táo tương ứng với số quả trong thùng, số cân nặng của các size 18, 24 thường là 10kg/thùng; các size 70,100 thường là 18kg/thùng. Do đó size táo càng bé, thì trái táo càng to. Phần lớn táo Envy được trồng trong các trang trại quy mô lớn