Cách nhận biết kiwi chín, có thể ăn luôn
Kiwi là trái cây tương đối chắc tay, để làm chín nhanh, bạn có thể kiwi ở nhiệt độ phòng. Một quả kiwi bình thường có thể chín sau 2-3 ngày để ở nhiệt độ phòng, nhưng cần tránh nơi ánh nắng mặt trời trực tiếp.
Một quả kiwi cứng để trong tủ lạnh sẽ mất thời gian lâu hơn, khoảng 5-7 ngày để chín, nếu bạn không muốn kiwi chính nhanh có thể tách chúng khỏi táo và chuối.
Khi chín, quả kiwi chỉ cần ấn nhẹ sẽ có vết lõm, khi đó hãy áp dụng 03 cách sau để ăn kiwi ngay nhé!
Trái Kiwi
Bài viết liên quan :
--------------------------------------------------
🛒 ĐẶT HÀNG NGAY: 1900 2268
Website: www.hoaquafuji.com
HỆ THỐNG HOA QUẢ SẠCH FUJI
An toàn cho sức khỏe gia đình bạn!
Nhận xét
Đăng nhận xét